Quần vợt

12:15 09/12/2016
Chức vô địch nội dung đôi nữ giải đấu cuối năm này đã tìm ra được cái tên xứng đáng sau một trận đấu không thể kịch tính hơn.

Ngày 8/12, Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2016 diễn ra tại TP. Vinh (Nghệ An) tiếp tục tranh tài với các trận Bán kết đôi nam, lượt cuối vòng bảng đơn nam, đơn nữ.
Da Nang vo dich doi nu Giai cac Cay vot xuat sac Viet Nam 2016 hinh anh
Đan Thi và Thanh Bình vô địch nội dung đơn nữ

Tâm điểm của ngày thi đấu này là trận đấu vòng tròn lượt cuối giữa hai cặp đôi Thanh Bình + Đan Thi (Đà Nẵng) và Bé Xuyên + Minh Huyền (Kiên Giang). Trận đấu này được xem là trận chung kết bởi cặp nào thắng sẽ giành chức vô địch nội dung đôi nữ ở giải đấu cuối năm này.

Đúng như tính chất của một trận chung kết, trận đấu đã diễn ra hấp dẫn ngay set đầu tiên và đôi Xuyên + Huyền đã tạm vươn lên dẫn 1-0 sau loạt tie-break cân não.

Đan Thi + Thanh Bình đã cân bằng tỉ số 1-1 sau khi thắng lại set 2 với tỉ số 6-4 để đưa trận đấu vào loạt super tie-break.

Loạt “đấu súng” này đã mang đến cho khán giả một màn cạnh tranh không thể kịch tính hơn. Cả hai đôi VĐV đều đã có những thời khắc rất gần với chiến thắng nhưng đều bỏ lỡ trong sự hồi hộp của người xem.

Cuối cùng, đôi Đan Thi + Thanh Bình đã bản lĩnh hơn để chiến thắng trong loạt super tie-break với tỉ số 15-13.

Chung cuộc, đôi VĐV nữ đến từ Đà Nẵng đã giành chức vô địch nội dung đôi sau 3 set (6(4)-7; 6-4 và 15-13).

Trong ngày thi đấu này cũng đã xác định được hai cặp VĐV vào chung kết đôi nam, đó là cặp Quốc Khánh + Quang Trí (TP.HCM) thắng sau khi đôi Hữu Vinh + Giang Thanh (TP.HCM) bỏ cuộc. Cặp còn lại là Thành Trung + Đức Dương (CAND) thắng cặp Chí Khương + Thanh Hoàng (Quân Đội) sau 2 set (7-6(6); 6-3).

Hôm nay (9/12), Giải sẽ diễn ra các trận Chung kết nội dung đôi nam và Bán kết nội dung đơn nam, đơn nữ.
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top