Quần vợt

11:42 02/07/2015
Thực sự có chuyện tình cảm giữa Kyrgios và Tomljanovic? Khi được hỏi về vấn đề này, tay vợt nữ người Croatia đã ngay lập tức bác bỏ: “Chúng tôi chỉ là bạn”.
 
Những ngày gần đây thì những tin đồn lại cho biết câu chuyện không chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Thực tế thì trong trận đấu mở màn của Tomljanovic tại Wimbledon năm nay (trận đấu mà cô giành chiến thắng trước Klara Koukalova) người ta đã bắt gặp tay vợt nam 20 tuổi người Úc đến sân theo dõi người đồng nghiệp ở giải nữ.

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của rất nhiều tin đồn thì gần đây thì tay vợt nữ sinh ra tại Australia đã phải lên tiếng làm rõ: “Chúng tôi đơn thuần chỉ là những người bạn tốt. Anh ấy là một tay vợt gốc Australia và anh ấy rất thường xuyên xem những tay vợt đồng hương thi đấu. Chúng tôi có một tình bạn rất gắn bó và thật tuyệt khi chúng tôi luôn có sự cổ vũ qua lại cho nhau. Tôi rất thích văn hóa đó, nó chưa từng diễn ra với tôi trong quá khứ. Không có gì tốt đẹp hơn khi là một phần của điều đặc biệt như vậy.”

Trước đó, Kyrgios cũng đã theo dõi Tomljanovic tại Roland Garros. Điều đó chứng tỏ mối quan hệ của họ là rất khăng khít. Tay vợt nam 20 tuổi đến từ Canberra cũng là người bạn rất thân với chị của Ajla, Hana Tomljanovic – người mà anh thường xuyên có sự tương tác với Kyrgios trên mạng xã hội.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top