Quần vợt

09:16 07/04/2016
Cựu vô địch US Open – Marin Cilic – vừa ra thông báo trên Facebook cho biết, anh buộc phải rút lui khỏi Monte Carlo Masters 2016 vì cái đầu gối của anh đang có vấn đề.
 

Tính cho đến thời điểm này, tay vợt hạng 11 thế giới người Serbia không có được phong độ cao trong mùa giải năm nay – anh chỉ lọt đến vòng 3 Australian Open, vòng 1 Acapulco, tứ kết Rotterdam và Indian Wells, vòng 2 Miami Masters. Với quyết định rút lui khỏi giải Masters 1.000 đầu tiên trên mặt sân đất nện, dự kiến, Cilic sẽ tuột xuống hạng 13, hoặc 14 thế giới khi giải đấu này khép lại.

“Tôi có một chút khó khăn với cái đầu gối của mình trong vài tuần qua, tôi rất thất vọng khi không thể khởi đầu mùa giải sân đất nện ở giải đấu này, nơi tôi luôn hứng thú thi đấu và có cảm giác rất quen thuộc (Cilic đang sinh sống tại Monte Carlo). Quá trình chữa trị của tôi đang tiến bộ, nó đã được khởi động ngay sau khi tôi rời khỏi giải đấu tại Miami Masters. Nếu mọi thứ diễn tiến như kế hoạch, tôi sẽ quay lại sân đấu ở Mutua Madrid Open”, Cilic viết.

Ở Monte Carlo Masters 2015, Cilic đã lọt đến vòng đấu tứ kết trước khi thúc thủ trước Novak Djokovic sau 2 ván đấu.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top