Quần vợt

22:30 03/12/2014

Kvitova lần thứ hai thắng giải "Karen Krantzcke Sportsmanship". Ảnh: Internet

Thất bại trong mục tiêu tranh giải 'Tay vợt của năm" nhưng có lẽ Petra Kvitova cũng không quá buồn bởi tên cô lần thứ hai được xướng lên ở một hạng mục với mức độ danh giá không kém: giải "Karen Krantzcke Sportsmanship".

Đây là giải thưởng dành cho tay vợt có tinh thần thi đấu cao thượng, thái độ, cách ứng xử chừng mực, chuyên nghiệp trong suốt cả mùa giải. Kvitova trong năm qua đã trở lại ấn tượng ở Grand Slam, đoạt danh hiệu lớn thứ 2 tại Wimbledon sau khi đánh bại Eugenie Bouchard.

Trong khi đó giải "Player Service Award" vốn dành cho tay vợt có nhiều đóng góp cho các đồng nghiệp thông qua Hội đồng cây vợt WTA được trao cho một đồng hương khác của Kvitova là Lucie Safarova. Tay vợt 27 tuổi trong năm nay chơi cực kỳ ấn tượng, lần đầu tiên vào tới vòng 4 ở hai giải Roland Garros và US Open và đi tới bán kết tại Wimbledon.

Trước đó giải "Pha bóng của năm" được trao cho Agnieszka Radwanska. Hot shot đẹp nhất mùa được kiều nữ người Ba Lan tung ra trong trận đấu với Ekaterina Makarova tại giải Rogers Cup hồi tháng 8 vừa qua.

Nguồn: Đ.N - Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top