Quần vợt

23:10 01/07/2015
Thất bại ngay trận mở màn Wimbledon 2015 đã khiến tay vợt xinh đẹp người Canada suy nghĩ về tương lai mối quan hệ giữa cô HLV Sam Sumyk.

Sau trận thua tay vợt thứ 117 thế giới Duan Ying-Ying với tỷ số 7-6 và 6-4, Eugenie Bouchard úp mở về việc không tiếp tục cùng hợp tác với HLV Sam Sumyk.

"Có lẽ tôi nên…", Bouchard ngập ngừng chia sẻ khi được hỏi về khả năng thay đổi ban huấn luyện. "Vâng, chúng tôi rõ ràng đã không có sự khởi đầu tốt cùng nhau. Sự tin tưởng và những kế hoạch vẫn chưa mất đi, nhưng có lẽ nên có những cải tiến, những thay đổi cần thiết, bởi tôi hy vọng có gì đó tốt hơn so với hiện tại".
 
Mối lương duyên giữa cô và HLV Sam Sumyk bắt đầu từ sau Australia Mở rộng 2015. Nhưng dưới sự dẫn dắt của HLV người Pháp, tay vợt sinh năm 1994 đang trải qua những ngày u ám trong sự nghiệp. Cô thất bại 12 trong 14 trận, liên tục dính chấn thương và rớt ra khỏi top 10 trên bảng xếp hạng thế giới.

Trước Wimbledon, Bouchard tham gia giải Eastbourne nhưng sau đó sớm rút lui do ảnh hưởng từ chấn thương.

"Sau khi rút khỏi giải Eastbourne, chúng tôi đã đi kiểm tra. Tôi gặp vấn đề khá nghiêm trọng ở bụng. Có lẽ tôi đã thiếu thông minh khi cố gắng tham dự, nhưng Wimbledon là giải đấu không thể bỏ qua. Thực sự tôi đã có quá ít sự chuẩn bị để có thể giành kết quả tốt", Bouchard chia sẻ.
Vnexpress

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top