Quần vợt

09:35 19/05/2016
Tomas Berdych vừa lên tiếng thông báo việc anh sẽ chấm dứt cộng tác với HLV Daniel Vallverdu ngay trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng” khi anh đang chuẩn bị cho giải Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay – giải đấu Roland Garros 2016.
 
Tay vợt số 1 của làng quần vợt CH Séc cho biết: “Những kết quả gần đây của tôi không giống như những gì mà tôi mong chờ. Tôi không phải kiểu một tay vợt như ở thời điểm đầu tiên của sự nghiệp, tôi phải nhanh chóng hành động khi cần thấy có sự thay đổi. Việc tôi chấm dứt làm việc với HLV Vallverdu là một quyết định dựa trên những cân nhắc và suy nghĩ lâu dài và đến thời điểm này, tôi biết mình cần phải có sự thay đổi cần thiết”.

Berdych đang chuẩn bị cho French Open và anh đang không có một phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây. Dù vậy, anh vẫn là tay vợt “tiệm cận” nhất với đẳng cấp của “tốp 4+1”, thế nên, việc anh cần phải thay đổi, cải thiện bản thân mình.

Berdych mới vừa để thua David Goffin (Bỉ) với điểm số khủng hoảng là 0/6, 0/6 trong cả 2 ván đấu. Đó là kết quả tệ hại nhất trong sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của anh. Kết quả này đã quyết định phần lớn đến việc Berdych phải thay đổi HLV của mình và người ta vẫn đang hy vọng anh sẽ sớm tìm được một HLV phù hợp với phương hướng phát triển, để có thể đưa anh lên một tầm cao mới

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top