Quần vợt

07:35 19/05/2019
Ở ngày thi đấu thứ 4 giải Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019, các tay vợt của Becamex Bình Dương 1 và Hưng Thịnh – TPHCM đã vượt qua đối thủ của mình ở trận chung kết để giành chức vô địch nội dung đồng đội trẻ.
Becamex Binh Duong 1 va Hung Thinh – TPHCM vo dich noi dung dong doi tre hinh anh
Hưng Thịnh – TPHCM vô địch nội dung đồng đội nữ trẻ 2019
Ngày 18/05, Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 bước vào ngày thi đấu thứ 4. Đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng của nội dung đồng đội trẻ. Ở Chung kết nội dung Đồng đội nữ trẻ, tay vợt Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh – TPHCM) được gửi gắm để thi đấu trận đơn đầu tiên. Đối thủ của Thảo Hân là Nguyễn Minh Thuý Hằng (Becamex Bình Dương). Ngay trong set đấu đầu tiên, Thuý Hằng chơi áp đảo và dẫn trước tới 3-0, nhưng cũng từ đây, Thảo Hân mới chứng tỏ được những điểm mạnh của mình. Cân bằng tỉ số 3-3, và chỉ để thua thêm 1 game đấu trước khi khép lại set đầu tiên với tỉ số 6-4. Thế trận tương tự đã diễn ra ở set đấu thứ 2, và Thảo Hân giúp đội nhà có được lợi thế 1-0 sau khi thắng đối thủ với tỉ số 6-3.
 
Sang trận đơn thứ 2, với tay vợt Việt kiều Nguyễn Phan Yên Tích, Hưng Thịnh – TPHCM dễ dàng có được thêm một chiến thắng trước Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-2 ở cả 2 set đấu, qua đó lên ngôi vô địch ở nội dung Đồng đội nữ trẻ.
Becamex Binh Duong 1 va Hung Thinh – TPHCM vo dich noi dung dong doi tre hinh anh 2
Becamex Bình Dương 1 vô địch nội dung đồng đội nam trẻ 2019
Còn ở Chung kết nội dung Đồng đội nam trẻ, nếu như Cao Dương Đại (Becamex Bình Dương 1) chỉ mất hơn một giờ để vượt qua Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM 1) với tỉ số 6-3, 6-3, thì sang tới trận đánh đơn thứ 2, Trương Thành Minh phải rất vất vả mới có thể thắng được Nguyễn Nhật Quang với tỉ số 7-6(3), 6-4. Chiến thắng ở cả 2 trận đánh đơn, Becamex Bình Dương 1 đã lên ngôi vô địch.
 
Ngay sau khi kết thúc các trận đấu, BTC đã tiến hành trao Huy chương và Cúp dành cho các đội có thành tích xuất sắc ở nội dung đồng đội nữ trẻ.
 
Ngày hôm nay (19/5) sẽ diễn ra nội dung đồng đội Quốc gia của giải.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top