Quần vợt

09:25 05/08/2018
Ngày thi đấu cuối cùng chứng kiến cuộc nội chiến của đoàn Becamex Bình Dương, khi Từ Lê Khánh Duy chạm trán với Huỳnh Minh Thịnh.

Đây đều là những tài năng trẻ đầy triển vọng của quần vợt nước nhà. Nếu như Minh Thịnh có chiều cao và nền tảng thể lực sung mãn, thì Khánh Duy lại có được sự tinh quái và tốc độ bền bỉ.
 
Ở set đấu đầu tiên, Minh Thịnh thắng dễ dàng 6-3 với lợi thế bằng những cú giao bóng sấm sét. Tuy nhiên sang set 2, Khánh Duy lại vùng lên chiếm ưu thế. Lối đánh tinh quái của Duy khiến Minh Thịnh mất sức nhiều ở set đấu này, và dễ dàng thua với tỉ số  4-6. Sang set 3, Minh Thịnh lại vượt lên giành break và dẫn trước 5-3. Tuy nhiên đúng lúc này, Minh Thịnh tỏ ra nôn nóng. Khánh Duy càng đánh càng hay, cứu được break point và còn bẻ game cầm giao bóng của đối phương, cân bằng tỉ số 5-5. Phải cho tới lúc này, Minh Thịnh mới bừng tỉnh và thắng liền 2 game đấu sau đó, giành chiến thắng 7-5 và lên ngôi vô địch.
 
Ở trận Chung kết đơn nam U16, Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) khẳng định đẳng cấp khi đánh bại Lê Ngọc Bảo (Đà Nẵng) với tỉ số 6-0, 4-1 trước khi đối thủ xin rút lui. Còn ở nội dung đơn nữ U18, tay vợt Việt kiều Andrea Lê (Quân đội) tỏ ra tiến bộ vượt bậc khi đánh bại hạt giống số 1 Trần Thụy Thanh Trúc với tỉ số 6-2, 6-2, qua đó lên ngôi vô địch.
 
Ngay sau khi kết thúc các trận Chung kết, BTC đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao giải cho các VĐV có thành tích tại Giải.
Kết quả chuyên môn của giải đấu
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top