Quần vợt

11:05 17/04/2015
Lý Hoàng Nam và người đồng đội Alberto Lim đã không mất quá nhiều thể lực để giành tấm vé vào chơi trận chung kết đánh đôi tại Asian Closed Junior Championships 2015.

Ở trận bán kết đôi nam tại Asian Closed Junior Championships 2015, tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam cùng người đồng đội Alberto Lim gặp cặp đôi người Nhật Bản, Yuya Ito và Yusuke Takahashi. Đây được đánh giá là trận đấu nhiều khó khăn với Lý Hoàng Nam cùng người đánh cặp của mình bởi hai tay vợt Nhật Bản được xếp hạt giống số 3 ở nội dung đánh đôi. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu ăn ý với người đồng đội, Lý Hoàng Nam và Alberto Lim đã giành thắng lợi 2-0 trước hai tay vợt người Nhật Bản với tỷ số các set lần lượt là 6-3 và 6-4.

Asian Closed Junior Championships 2015 Ly Hoang Nam vao chung ket doi nam hinh anh
Lý Hoàng Nam cùng người đồng đội vào chơi trận chung kết nội dung đánh đôi

Ở trận chung kết, Lý Hoàng Nam và người đánh đôi cùng sẽ tiếp tục đối mặt với bộ đôi tay vợt người Nhật Bản khác là Sora Fukuda và Renta Tukuda, hạt giống số 2 tại giải. Ở lượt trận bán kết hai tay vợt người Nhật Bản đã vượt qua bộ đôi người đồng hương là Naoto Kai và Yosuke Watanuki, cặp đôi được xếp hạt giống số 4 tại giải đấu này với tỷ số 2-0, các set cụ thể lần lượt là 6-3 và 6-4.

Trận chung kết đánh đôi Asian Closed Junior Championships 2015 hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính bởi đây là cuộc đối đầu giữa hai cặp hạt giống hàng đầu của giải. Asian Closed Junior Championships 2015 có mức điểm thưởng đầy hấp dẫn, theo đó, người vô địch đôi sẽ nhận 120 điểm thưởng. Mục tiêu của Hoàng Nam chính là cùng người đồng đội giành chức vô địch nội dung này.

Ở nội dung đơn Nam sau lượt trận ngày 16/4, Lý Hoàng Nam cũng đã xác định được đối thủ của mình tại vòng Bán kết là tay vợt người Nhật Bản, Yosuke Watanuki hạt giống số 3 tại giải. Ở trận tứ kết tay vợt người Nhật Bản đã giành thắng lợi trước hạt giống số 6 người Đài Loan - Trung Quốc, Tung-lin Wu với tỷ số các set là 7-6 (6) và 7-5.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top