Quần vợt

08:54 12/11/2015
Tay vợt người Scotland Andy Murray đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Davis Cup và ATP World Tour Finals.
 

Murray sẽ góp mặt ở trận Chung kết Davis Cup giữa đội tuyển Vương quốc Anh và Bỉ diễn ra vào cuối tháng này. Bên cạnh đó, Murray cũng tham dự ATP World Tour Finals, giải đấu diễn ra từ ngày 15 đến 22/11 tại London. Murray được xếp hạng hạt giống thứ 2 ở giải này. Anh sẽ chỉ được nghỉ 5 ngày trước khi dự Davis Cup, nếu vào đến Chung kết ATP World Tour Finals.

Với việc được xếp hạng hạt giống số 2, Murray đã tránh được việc phải đụng độ với hạt giống số 1 Novak Djokovic ở vòng bảng. Thế nhưng Murray có thể gặp hạt giống thứ 3 của giải là Roger Federer. Tại Davis Cup, Murray sẽ thi đấu trên mặt sân đất nện còn ở ATP World Tour Finals, anh sẽ chơi trên mặt sân cứng.

 “Tôi đã cố gắng xắp sếp để có thể tham dự 2 giải đấu”, tay vợt 28 tuổi phát biểu. Anh nói tiếp: “Điều quan trọng là tôi không quá khắt khe với bản thân và không kỳ vọng việc chơi tốt trên mặt sân đất nện, ngay sau khi chơi ở mặt sân cứng. Tôi phải chú ý tới những tác động của việc chơi trên mặt sân đất nện tới cơ thể của mình cũng như lối chơi. Bởi vì việc di chuyển trên mặt sân đất nện là rất khác biệt so với những mặt sân khác”.

Murray cho biết anh sẽ tập luyện ở sân O2 (London) để chuẩn bị cho các trận đấu ở phía trước : “Nếu tôi dính chấn thương trong vài ngày tới hoặc lưng của tôi gặp vấn đề, hiển nhiên là tôi sẽ không thể chơi ở Davis Cup. Nhưng nếu tôi sung sức trong 3 ngày tới, tôi có thể tập luyện ở sân O2 vào hôm thứ Sáu tới”.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top