Premier League

19:49 22/04/2015

Người đại diện của tiền vệ Yaya Toure khẳng định ngôi sao người Bờ Biển Ngà đang nhận được nhiều lời đề nghị về một bến đỗ mới trong đó có cả sự quan tâm từ Arsenal.

Tương lai của Yaya Toure tại Man City đang bị đặt một dấu hỏi lớn khi thời gian gần đây liên tục có những thông tin cho rằng ngôi sao người Bờ Biển Ngà có những mâu thuẫn với ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad. Nhiều tờ báo tại Anh đã đăng tải thông tin tiết lộ Yaya Toure đang tìm cách thoát khỏi Etihad vào cuối mùa giải.

Yaya Toure chap nhan giam luong de gia nhap Arsenal hinh anh
Yaya Toure đang được liên hệ rời Man City vào cuối mùa giải

Arsenal đã được nhắc đến như một bến đỗ tiềm năng. Và phát biểu với báo giới mới đây, Dimitri Seluk - người đại diện của tiền vệ người Bờ Biển Ngà thừa nhận đang nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn cho thân chủ của mình.

Phát biểu trên Sky Sports, người đại diện Dimitri Seluk từ chối tiết lộ những đội bóng đã đưa ra lời đề nghị nhưng cho biết đã bay đến Anh để đàm phán với Man City về tương lai của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Yaya Toure đang nhận được mức lương 222.000 bảng/tuần tại Man City, nhưng ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ phải giảm lương đáng kể để gia nhập Arsenal. Các pháo thủ thành London có một mặt bằng lương thấp hơn nhiều so với đội chủ sân Etihad.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top