Premier League

09:01 13/10/2020
Tân binh mùa Hè đã sẵn sàng có màn ra mắt chính thức Manchester United.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United đã hoàn tất chữ ký của 5 tân binh gồm Donny van de Beek, Edinson Cavani, Alex Telles, Facundo Pellistri và Amad Traore. Tuy nhiên vì nhiều lý do, một số cái tên chưa thể có mặt tại đại bản doanh của đội bóng.

Trong khi Amad Traore chỉ có thể gia nhập Man United vào tháng 01/2021, thì Edinson Cavani phải thực hiện lệnh cách ly trong vòng 14 ngày. Tiền đạo người Uruguay đang tự rèn luyện sức khỏe để duy trì thể lực và phong độ trước khi trình làng Man United.

Vừa qua, tới lượt tài năng trẻ Facundo Pellistri đã rời quê nhà Uruguay để đặt chân xuống sân bay Manchester. Theo đó, Facundo Pellistri chuẩn bị có buổi kiểm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng ra mắt Man United.
Tân binh trẻ có lần đầu khoác áo Man United.

Mới nhất, Facundo Pellistri đã chính thức đăng tải hình ảnh mặc áo đấu của Man United lên trang cá nhân. Đây là hình ảnh đầu tiên của Facundo Pellistri trong màu áo Quỷ đỏ thành Manchester. Chân sút trẻ này tỏ ra khá hạnh phúc khi giấc mơ khoác áo Man United đã thành hiện thực.

Facundo Pellistri được đánh giá là cầu thủ có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật vượt trội so với những cầu thủ cùng trang lứa. Cầu thủ này có thể đá tốt ở biên phải cũng như ở hành lang đối diện nhờ khả năng bứt tốc và xử lý trong phạm vi hẹp.

 
Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top