Premier League

09:05 12/01/2021
Tiền vệ người Đức vừa phá vỡ im lặng về tương lai qua Twitter.

Tương lai của Mesut Ozil đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trên TTCN. Sau giai đoạn thất sủng tại Emirates, nhiều khả năng tiền vệ sáng tạo sẽ chia tay Arsenal ngay trong phiên chợ đông này.

Qua Twitter cá nhân, Ozil vừa trả lời một loạt câu hỏi của fan hâm mộ. Số 10 chia sẻ về Pháo thủ: "Tất nhiên đã có nhiều thăng trầm cho đến lúc này. Tuy nhiên trong tất cả, tôi không bao giờ hối tiếc quyết định gia nhập Arsenal."

"Thành thật thì vài trận cuối cùng trước quãng nghỉ do virus Corona vào tháng 02 và 03/2020 thật sự nhiều niềm vui. Tôi tận hưởng khoảng thời gian đó rất nhiều và đã nghĩ chúng tôi đang trên con đường vô cùng tích cực. Dù thế sau giai đoạn nghỉ, mọi thứ không may đã thay đổi."

Ozil lên tiếng về tương lai.

Ozil khẳng định không có ý định trở lại CLB cũ Schalke 04 lúc này: "Không. Thật sự tôi luôn có sự đồng cảm dành cho Schalke và tôi chúc họ mọi sự tốt đẹp nhất từ đáy lòng. Tuy nhiên đó không thật sự là 1 lựa chọn dành cho tôi lúc này..."

Khi được yêu cầu chọn giữa việc gia nhập Tottenham Hotspur hoặc không CLB nào cả, Ozil cũng gạch luôn lựa chọn đầu quân cho địch thủ truyền kiếp của Pháo thủ: "Câu hỏi dễ. Giải nghệ."

 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top