Premier League

07:19 16/01/2021
Cựu thuyền trưởng The Blues đã lên tiếng trong bối cảnh những đồn đoán xuất hiện.

Đầu tư lớn ở phiên chợ hè năm ngoái nhưng chiến dịch 2020/21 đang diễn ra khó khăn với Chelsea. Qua 17 vòng Premier League đã đấu, The Blues hiện chỉ xếp thứ 9 trên BXH. 5/6 trận gần nhất ở hạng đấu số 1 xứ sương mù, đoàn quân do HLV Frank Lampard dẫn dắt toàn hòa và thua.

Trong bối cảnh trên, xuất hiện những đồn đoán rằng ông chủ Chelsea - Roman Abramovich đang cân nhắc đưa Avram Grant trở lại Stamford Bridge, đảm nhận vai trò hỗ trợ Lampard và BHL hiện tại.

Grant trước đây từng là thầy cũ của Lampard. Ở mùa 2007/08, nhà cầm quân Israel thay thế Jose Mourinho trên băng ghế chỉ đạo và dẫn dắt The Blues cán đích thứ 2 ở Premier League lẫn vào đến chung kết Champions League.
Cựu thuyền trưởng Chelsea.

Dù vậy phát biểu được Metro dẫn lời, Grant tiết lộ vẫn chưa được CLB cũ tiếp cận: "Tôi đọc thông tin qua truyền thông về việc tôi sẽ trở lại Chelsea. Tôi cũng nhận được rất nhiều lời nhắn tích cực từ các fan Chelsea trên Instagram, cảm ơn các bạn."
"Tuy nhiên tôi phải nói rằng chưa có bất kỳ sự tiếp cận chính thức nào từ CLB. Tôi chỉ có thể nhắc lại lời từng nói về tình hình tại Chelsea: hãy mạnh mẽ, tìm kiếm các giải pháp và điều mọi người cần lúc này là thời gian.

Điều đó tốt cho Frank và cũng tốt cho CLB. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ làm tốt công việc. Chúc may mắn đến tất cả."


 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top