Premier League

16:13 24/09/2018
Trước sự quan tâm của các ông lớn dành cho Ruben Neves, Wolves đã định giá ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha lên đến 110 triệu bảng.
 
Ruben Neves vốn là “thần đồng” rất nổi tiếng của Porto. Tuy nhiên cách đây 1 năm, tiền vệ này bất ngờ cập bến Wolves với giá 16 triệu bảng. Theo giới thạo tin, mối quan hệ đặc biệt giữa Wolves và “siêu cò” Jorge Mendes đã giúp họ giành được tài năng trẻ này với giá rẻ.
 
Tại Anh, Neves nhanh chóng tỏa sáng và góp công lớn giúp Wolves giành chức vô địch Championship mùa trước, qua đó có suất thăng hạng trực tiếp. Ở Premier League mùa này, tiền vệ 21 tuổi người Bồ Đào Nha tiếp tục thi đấu ấn tượng và lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn, trong đó có Man Utd.
 
Theo The Times, Wolves ý thức rất rõ nguy cơ đánh mất Neves và ngay lập tức có biện pháp đề phòng. Ngoài việc thuyết phục tiền vệ này ký hợp đồng mới, Wolves cũng định giá anh cực cao - lên đến 110 triệu bảng.
 
Đội bóng áo vàng tin tưởng đây là mức giá đủ khiến các ông lớn bỏ cuộc. Cho dù thị trường chuyển nhượng lạm phát khủng khiếp trong thời gian qua, nhưng mức giá trên vẫn là quá cao cho 1 tiền vệ trẻ.
 
Ngoài Man Utd, Man City cũng rất quan tâm đến Neves trong bối cảnh Pep Guardiola săn tìm người thay thế Fernandinho trong tương lai.
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top