Premier League

20:03 02/01/2016
HLV Arsene Wenger cho biết Mesut Oezil cần nghỉ dưỡng sức sau khi đã cày ải gần như toàn bộ số trận của Arsenal ở nửa đầu mùa giải nhưng ông không dám cho Oezil nghỉ vì anh quá quan trọng với tham vọng vô địch của Arsenal.
 
Mùa giải này, chấn thương tiếp tục là vấn nạn của Pháo thủ khi lần lượt Jack Wilshere, Tomas Rosicky, Danny Welbeck, Francis Coquelin, Santi Cazorla, Alexis Sánchez, Mikel Arteta phải "ăn cơm" trong bệnh viện. Chắc chắn, Arsene Wenger không muốn điều này lặp lại với tiền vệ người Đức tuy nhiên, cũng theo HLV người Pháp, ông buộc phải dùng Oezil trong mọi trận đấu và chỉ có thể giúp anh nạp lại năng lượng bằng cách không để anh tập trước trận.

 

"Hiện tại, Ozil luyện tập không nhiều. Chúng tôi để cậu ấy có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi giữa các trận đấu. Trong thời gian các đội tuyển quốc gia thi đấu, Ozil đã được 1 tuần nghỉ ngơi."

"Có những cầu thủ, đôi khi là những cầu thủ giàu kỹ thuật nhất, dường như họ cần ít năng lượng hơn những người khác để thi đấu. Đó là thuộc về bẩm sinh. Ozil của chúng tôi còn có ảnh hưởng lên các đồng đọi khác, vì thế, tôi buộc phải mạo hiểm cho cậu ấy thi đấu."

"Premier League là một cuộc đua rất căng thắng và khốc liệt. Nếu tôi cho Ozil nghỉ ngơi trong một trận đấu quyết định, thực tế là bây giờ trận đấu nào cũng là quan trọng đối với chúng tôi, thì các cầu thủ khác sẽ đặt đâu hỏi : Vì sao ? Tôi chắc rằng Ozil cũng sẽ thắc mắc như vậy."

Arsene Wenger cũng thừa nhận mùa này ông đã từng mạo hiểm theo cách tương tự với Alexis Sanchez khi vẫn cứ để anh đá trận gặp Norwich. Hệ quả là tiền đạo Chile tái phát chấn thương gân khoeo và nghỉ đấu từ đó đến nay.

90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top