Premier League

23:42 08/01/2016
Huấn luyện viên [HLV] trưởng của Arsenal ông Arsène Wenger khẳng định rất yêu mến phong cách làm việc của chiến lược gia trẻ tuổi người Tây Ban Nha Pep Guardiola. Đồng thời, ông thầy người Pháp cũng cho rằng Guardiola sẽ phù hợp với công việc huấn luyện tại Arsenal trong tương lai.
 

Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay, ông khẳng định điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân của mình sẽ là một đội bóng nào đó của Premier League. Giới truyền thông Anh tin rằng câu lạc bộ đó sẽ là Manchester City khi đội bóng này đang muốn khuếch trương thanh danh ra châu lục.

Tuy nhiên, HLV Arsène Wenger lại hy vọng Guardiola có thể tới Arsenal làm việc:

"Pep có phù hợp với Arsenal trong ba năm tới hay không à? Sẽ phù hợp. Mỗi huấn luyện viên có những cách riêng để theo đuổi sự nghiệp của mình. Không hẳn chỉ có một cách, miễn sao họ có thể giúp cho đội bóng của mình những điều tốt nhất. Quan trọng nhất theo tôi là việc ai làm việc cho đội bóng cũng phải cam kết gắn bó lâu dài".

"Nó sẽ kéo dài bao lâu à? Tôi không biết. Tôi chưa từng có ý định sẽ ở lại đây 20 năm".

"Nhưng sẽ rất thú vị nếu như bạn được làm việc với những cầu thủ tốt nhất cũng như các huấn luyện hàng đầu tại Premier League".

Hiện tại, hợp đồng của Giáo sư với Arsenal sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2017 và rất có thể ông thầy người Pháp sẽ nghỉ ngơi sau khi hết hạn hợp đồng.

90min

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top