Premier League

16:14 15/04/2015

BLĐ Arsenal vừa đưa tin họ sẽ tiến hành đàm phán việc gia hạn hợp đồng với Theo Walcott sau 2 tuần nữa để giải quyết dứt điểm chuyện tương lai của tiền đạo này.

Tương lai của Walcott hiện đang là điều được khá nhiều đội bóng tại Premier League, đặc biệt là Liverpool quan tâm. Tuyển thủ Anh này được xem là đang có những khúc mắc với phía Arsenal trong việc gia hạn hợp đồng và nhiều khả năng anh sẽ rời đội bóng này trong mùa Hè tới khi hợp đồng hiện tại chỉ còn 12 tháng nữa sẽ kết thúc.  

 
Liverpool hiện đang rất muốn có được chữ ký của Walcott để sẵn sàng thay thế vị trí của cầu thủ trẻ Raheem Sterling, người mà nhiều khả năng họ sẽ không thể giữ chân được trước sự lôi kéo của hàng loạt đội bóng lớn như Man City, Chelsea hay Real Madrid. Tuy nhiên mong muốn là một chuyện, Liverpool sẽ còn phải chờ thêm 2 tuần nữa mới có thể biết khả năng chiêu mộ Walcott có thành hiện thực hay không.

Phía BLĐ Arsenal khẳng định họ sẽ quyết định xong chuyện tương lai của Walcott trong hai tuần tới. Chắc chắn là không có chuyện họ để tiền đạo này chuyển sang Liverpool thi dấu như báo giới đưa tin. Walcott hiện còn 1 năm hợp đồng với mức lương hiện tại là 90.000 bảng/tuần. Phía Arsenal muốn giữ tiền đạo này nhưng lại không có ý định tăng lương theo yêu cầu và đó chính là điểm rắc rối lớn nhất giữa đôi bên.

PHƯƠNG ANH (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top