Premier League

14:09 26/05/2018
Về cơ bản, Chelsea đã đạt thỏa thuận với HLV Maurizio Sarri nhưng họ vẫn chưa thể giải quyết xong vụ này bởi vướng mắc liên quan tới tiền đền bù hợp đồng.
 
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Chelsea đã đạt thỏa thuận với HLV Maurizio Sarri. Cụ thể, họ đã đồng ý trao hợp đồng 2 năm với mức lương 6 triệu euro/năm cho HLV Napoli.
Vi sao Chelsea chua the cong bo HLV moi hinh anh
Chelsea đã đạt thỏa thuận với HLV Maurizio Sarri nhưng họ vẫn chưa thể giải quyết xong vụ này
Bản thân Napoli cũng chuẩn bị sẵn cho việc chia tay Maurizio Sarri bằng việc bổ nhiệm Carlo Ancelotti. HLV Ancelotti sẽ bắt đầu làm việc ở Napoli từ ngày 1/6.
Thế nhưng, Chelsea vẫn chưa thể hoàn tất vụ Maurizio Sarri vì vướng mắc liên quan tới tiền đền hợp đồng của chiến lược gia.
 
La Gazzetta dello Sport cho hay, Chelsea sẽ phải trả 8 triệu euro để đền bù hợp đồng. Tuy nhiên, họ không chấp nhận trả số tiền này, mà muốn đàm phán mức phí thấp hơn.
 
Theo hợp đồng của HLV Maurizio Sarri với Napoli, CLB Italia sẽ chỉ phải trả 500.000 euro để chấm dứt hợp đồng với HLV này. Tuy nhiên, họ không làm như vậy, họ chấp nhận tiếp tục trả lương cho HLV Maurizio Sarri ngay cả khi rời CLB để gây sức ép buộc Chelsea phải chi 8 triệu euro.
 
Tờ Il Messaggero cho hay, Chelsea hy vọng có thể đàm phán kéo phí giải phóng hợp đồng của HLV Sarri xuống 4 triệu euro. Dù vậy, Napoli chưa chắc đã đồng ý.
 
Trong trường hợp Chelsea phải trả đủ 8 triệu euro, có thể họ buộc giảm lương của HLV Sarri xuống 5 triệu euro/năm để bù đắp chi phí.
 
Tuy nhiên, vài nguồn tin khác từ Italia đã cảnh báo Chelsea rằng CLB Zenit đang rất cần tìm kiếm HLV mới sau khi Mancini tiếp quản ĐT Italia. Nếu như The Blues tiếp tục trì hoãn vụ này, có thể họ sẽ mất HLV Sarri.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top