Premier League

20:19 16/01/2016
Huấn luyện viên trưởng của Manchester United ông Louis Van Gaal đã phản bác lại mọi lời chỉ trích cho rằng đội bóng đang đi vào vết xe đổ của Liverpool là sai sự thật.
Đội bóng chủ sân Anfield đã không thể giành chức vô địch bóng đá Anh trong 26 năm vừa qua, các CĐV của đội bóng này vẫn đang trông chờ vào sự hồi sinh của Lữ đoàn đỏ, để họ lại được xưng bá trời Âu, trở thành đội bóng hàng đầu nước Anh. Manchester United là đội bóng thành công nhất trong kỷ nguyên Premier League, thế nhưng kể từ HLV Sir Alex Ferguson nghỉ ngơi, United dần rơi vào những cuộc khủng hoảng thực sự, lối chơi bế tắc, con người thiếu ổn định là những vấn đề của Qủy đỏ thành Manchester trong những năm qua.

Thế nhưng, HLV của Man United ông Louis Van Gaal vẫn tin tưởng đội bóng của ông vẫn đang đi đúng hướng và không có chuyện đi vào vết xe đổ của Liverpool.

"Tôi là một phần trong quá trình chuyển giao của Man United. Vì thế, tôi không thể tưởng tượng được viễn cảnh giống Liverpool sẽ xảy ra với đội bóng này".

"Giống như những gì bạn nói, nó có thể xảy ra với Liverpool thì cũng có thể xảy ra với United, nhưng tôi không tin vào điều đó".

"Chúng tôi đang trong quá trình chuyển giao và mọi thứ vẫn đang đúng hướng. Có lẽ sẽ mất một thời gian dài nhưng tôi không tin những thứ xảy ra với Liverpool lặp lại ở đội bóng này".

"United là đội bóng vĩ đại, là một CLB được tổ chức rất tốt. Chúng tôi có cơ sở hạ tầng tuyệt vời và đội bóng đang chứng minh giá trị mỗi năm".

Một thông tin cũng liên quan tới Man United được đăng tải trên tờ ​The Times tiết lộ đó là việc lãnh đạo của Manchester United sẽ cho HLV Louis Van Gaal thêm một trận đấu nữa, đó sẽ là trận đấu với Liverpool trước họ quyết định tương lai của vị chiến lược gia này. Phong độ của Manchester United đã được cải thiện đáng kể trong đầu năm 2016, tuy nhiên trận hòa 3-3 gần nhất với Newcastle United thật khó chấp nhận khi Qủy đỏ ba lần vươn lên dẫn trước thì cũng để đối thủ san bằng tỷ số ba lần. 

Nếu như tiếp tục không có một kết quả tốt trước Liverpool vào ngày chủ nhật tới, chiếc ghế của Van Gaal nhiều khả năng không còn giữ được khi mà đang có quá nhiều HLV tài ba của bóng đá thế giới thất nghiệp, tiêu biểu như: Jose Mourinho, Rafael Benitez hay mới nhất là Rudi García.

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top