Premier League

20:07 13/02/2016
Chia sẻ với báo giới mới đây, huấn luận viên Louis van Gaal đã lên tiếng chỉ trích huyền thoại Paul Scholes và cho rằng, những phát biểu của cựu tiền vệ Man United không những không giúp gì cho đội bóng mà trái lại, nó đang góp phần làm hại Quỷ đỏ. (Theo ​The Guardian).
Mùa giải năm nay, huyền thoại Paul Scholes là người thường xuyên có những chỉ trích nhắm vào Louis van Gaal sau khi chứng kiến hàng loạt những kết quả nghèo nàn của Man United. Thậm chí, cựu cầu thủ người Anh còn khẳng định trên sóng truyền hình, ngày nào Van Gaal còn tại vị, Man United đừng mơ nghĩ đến bất cứ một danh hiệu nào.

Không đồng tình với những phát biểu của Paul Scholes, mới đây huấn luận viên Van Gaal đã lên tiếng chỉ trích gay gắt với huyền thoại của Man United đồng thời khuyên Scholes nên thận trọng với những lời phát biểu của mình.

"Tôi đã làm công việc này trong suốt một thời gian dài và tôi đã đối mặt với tất cả mọi thứ. Paul Scholes là một cầu thủ giỏi, một tiền vệ hàng đầu thế giới. Tại Old Trafford, Paul Scholes là một huyền thoại, nhưng không phải vì thế mà cậu ta muốn nói gì cũng được."

"Paul Scholes luôn có những phát biểu nhắm vào đội bóng. Nhưng đó không phải là những phát biểu mang tính xây dựng, cậu ta chỉ chăm chăm chỉ trích đội bóng. Tất nhiên, Paul Scholes có quyền nói lên ý kiến của mình. Mỗi người đều có quyền đưa ra ý kiến riêng của bản thân mình. Bản thân tôi không bận tâm về điều đó, nhưng vấn đề ở đây là Paul Scholes tạo ra bầu không khí khó chịu trong phòng thay đồ. Một huyền thoại thì không nên làm như vậy. Những gì cậu ta làm khiến tôi thực sự thất vọng và tôi nghĩ rằng trong thời gian tới cậu ấy nên ít phát biểu đi thì sẽ tốt hơn."

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top