Premier League

10:28 01/01/2015

Phát biểu trước trận đấu. Jose Mourinho đã có những lời nói đầy thách thức và mang tính “sờ gáy” các vị vua áo đen. “Derby Lodon luôn là một trận cầu rất căng thẳng nên điều tôi cần nhất là một trọng tài giỏi. Nhiều người nghĩ rằng tôi đang cố gây áp lực lên các trọng tài. Không, tôi không cần điều đó, tôi chỉ cần công bằng”.

Được biết, trong trận đấu vừa qua giữa Southampton và Chelsea, đội bóng của Mourinho đã mất oan một quả penalty trong tình huống Cesc Fabregas bị Matt Targett của Southampton phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên, trong tài Anthony Taylor đã rút thẻ vàng “tặng” cho Fabregas vì cho rằng anh đã cố tình ăn vạ để kiếm phạt đền. Kết thúc trận đấu đó Chelsea bị cầm hòa đáng tiếc (hòa 1-1) và Mourinho càng có lý do để phàn nàn, vì nếu được hưởng 11m thì rất có thể Chelsea của Mourinho đã có thể ra về với trọn vẹn 3 điểm.

fabregas bị the vang ona

Ngay sau đó, Mourinho lập tức đăng đàn chỉ trích công tác trọng tài, thậm chí ông còn nói rằng “đang có một chiến dịch chống lại chúng tôi (Chelsea)”. Đội ngũ trọng tài cầm còi trong trận Derby thành London đêm nay cần phải rất cẩn trọng, chỉ cần một sai sót, bất lợi cho Chelsea của “Người đặc biệt” thì rất có thể họ sẽ phải hứng chịu những lời nói cay nghiệt từ vị chiến lược gia người Bồ này.

Hoàng Sky

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top