Premier League

20:32 22/01/2016
Ngoài khoản lương cao ngất ngưỡng mỗi tuần, Premier League còn rất nổi tiếng về độ bạo chi cho mỗi bàn thắng mà các tiền đạo ghi được. Cùng xem qua danh sách top 6 cầu thủ được trả cao nhất cho mỗi bàn thắng ghi vào lưới đối phương mà tờ ​Indepedent vừa công bố.
 

6. Jamie Vardy (186 ngàn bảng/bàn)

Tiền đạo Jamie Vardy của Leicester đang là nhân tố chính giúp câu lạc bộ của mình đứng trước khả năng làm nên lịch sử với lần đầu vô địch Premier League. 44 điểm sau 22 vòng đấu đứng thứ hai sau Arsenal trên bảng xếp hạng.

Giá trị của mỗi bàn thắng hiện nay là 186 ngàn bảng, một con số không quá to tát cho cầu thủ đã đi vào kỉ lục Guinness với 11 bàn thắng trong 11 trận liên tục tại Premier League.

5. Harry Kane (234 ngàn bảng/bàn)

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur xếp ngay trên Jamie Vardy với 234 ngàn bảng Anh cho mỗi bàn ghi được cho đội bóng thành London.

Nếu cứ tiếp tục ghi bàn thì con số này sẽ hứa hẹn còn tăng nhiều trong tương lai khi mà giá trị chuyển nhượng của Kane đươc ngày càng tăng.

4. Olivier Giroud (318 ngàn bảng/bàn)

​Với một đội bóng lớn như Arsenal thì dĩ nhiên mỗi bàn thắng ghi được sẽ có giá trị hơn về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Olivier Giroud kiếm được 318 ngàn bảng cho mỗi bàn thắng ghi được cho "Pháo thủ", còn 16 vòng đấu nữa và Arsenal đang tiến rất gần tới chức vô địch sau 11 năm. Chắc chắn Giroud sẽ muốn kiếm ít nhất là trên 10 bàn thắng nữa về cho đội bóng của mình.

3. Sergio Aguero (429 ngàn bảng/bàn)

​Top 3 của danh sách này không thể thiếu Sergio Aguero với 429 ngàn bảng cho mỗi bàn.

Tiền đạo người Argentina đang cùng Manchester City áp sát Arsenal và Leicester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Nếu Aguero muốn con số mà anh kiếm được cho mỗi bàn thắng tăng lên thì anh nên tiếp tục nổ súng để làm hài lòng các ông chủ Ả Rập.

2. Daniel Sturridge (542 ngàn bảng/bàn)

Tiền đạo người Anh Daniel Sturridge đang trong tình trạng chấn thương dài hạn và chưa biết khi nào mới có thể trở lại để nổ súng cho Liverpool.

Tuy nhiên số tiền mà anh kiếm được cho mỗi bàn thắng vẫn giúp anh đứng nhì danh sách này với 542 ngàn bảng.

 

1. Wayne Rooney (733 ngàn bảng/bàn)

Và người chiến thắng danh sách này là đồng đội của Daniel Sturridge tại đội tuyển Anh Wayne Rooney của Manchester United.

Không chỉ dẫn đầu danh sách lương mỗi tuần với 260 ngàn bảng thì Rooney giỏi kiếm tiền nhất với cứ mỗi bàn ghi được anh bỏ túi 733 ngàn bảng. 

Thử lấy con số này nhân với 176 bàn - số bàn thắng mà Rooney ghi được trong màu áo của Manchester United - thì có thể biết được 11 năm cống hiến tại Old Trafford Rooney kiếm được bao nhiêu tiền.

90min

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top