Premier League

08:56 22/05/2020
Tiền vệ người Ghana đã có những chia sẻ về quyết định khiến sự nghiệp của mình bước sang trang mới.

Vào năm 2005, Michael Essien là một trong những cái tên hot nhất trên TTCN. Tiền vệ người Ghana được hàng loạt ông lớn để mắt đến, bao gồm cả Manchester United lẫn Chelsea. Sau cùng, Essien đã quyết định chuyển đến Stamford Bridge và đây một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Chia sẻ với phóng viên Carol Tshabalala, Essien đã có những chia sẻ bên lề về thương vụ này:

"Vào năm thứ hai của tôi tại Lyon, sau khi hết mùa, tôi trở lại để bắt đầu cho giai đoạn tiền mùa giải, và đây cũng là lúc mà các đội bóng khác bắt đầu đánh tiếng, điển hình như Chelsea và Manchester United."
Essien đã trở thành một huyền thoại của Chelsea.

"Vào lúc đó, tôi rất muốn được gia nhập Man United. Nhưng tôi đã nói chuyện với Jose mỗi ngày, và Jose nói rõ với tôi rằng ông ấy muốn tôi gia nhập Chelsea, và chỉ có Chelsea mới có thể chi trả mức phí chuyển nhượng vào thời điểm đó."

"Tôi đã đến nhà của Malouda để ăn đồ nướng, và sau đó thì Drogba gọi cho anh ấy. Họ rất thân và cả hai bắt đầu trò chuyện, rồi Drogba đề nghị Malouda: 'Khi nào gặp Michael, bất cứ khi nào anh gặp cậu ấy, anh có thể nói với Michael rằng Jose muốn biết số điện thoại của cậu ấy, rằng Jose muốn nói chuyện với cậu ấy được không?' Malouda đáp: 'Không nhé, Michael đang ở đây, bọn này đang có một bữa tiệc nướng!"


"Malouda đưa điện thoại cho tôi, và tôi bắt đầu trò chuyện với Drogba, đó là cách mà chúng tôi bắt đầu. Tôi đã chuyển số của mình cho anh ấy và anh ấy đã chuyển nó cho Jose. Nó là một thương vụ chuyển nhượng khó khăn."

Huỳnh Phong

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top