Premier League

15:43 07/05/2018
Huyền thoại của Man Utd, Sir Alex Ferguson vẫn tiếp tục nằm trong khoa điều trị đặc biệt của bệnh viện hoàng gia Salford.
 
Hôm thứ 7 vừa qua, Sir Alex Ferguson đã đổ bệnh, xuất huyết não và phải phẫu thuật khẩn cấp. Thông tin truyền đi khiến làng bóng đá Anh choáng váng. Theo thông báo chính thức từ Man Utd, ca phẫu thuật của Sir Alex đã được tiến hành thành công nhưng ông cần khá nhiều thời gian để hồi phục.
 
Chuyên gia thần kinh Chris Chandler cho biết: “Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp có nghĩa là các bác sĩ đã làm được những điều họ muốn làm. Ví dụ, nếu Sir Alex có một cục máu đông, thì cục máu đông đó đã bị loại bỏ hoàn toàn và bệnh nhân sẽ tiếp tục được chăm sóc đặc biệt”.
 
“Chúng tôi không biết chính xác loại xuất huyết não của Sir Alex. Tùy theo từng loại, mức độ ảnh hưởng với người bệnh sẽ khác nhau. Hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ đợi thêm thông tin”.
 
Gia đình Sir Alex và Man Utd đã yêu cầu báo chí không can thiệp sâu vào bệnh tình của cựu HLV người Scotland trong thời gian này. Con trai của Sir Alex, HLV Darren Ferguson đã bỏ lỡ trận đấu cuối mùa cùng Doncaster để chăm sóc cha. Một số nguồn tin cho biết Sir Alex có thể cần "nhiều tháng" điều trị đặc biệt để hồi phục.
 
Trong khi đó, các kênh thông tin lớn ở Anh đều cho phóng viên trực chiến ở bệnh viện hoàng gia Salford. Bóng đá số cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về sức khỏe của Sir Alex đến các bạn đọc.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top