Premier League

15:55 24/02/2019
Khác với thời Jose Mourinho, Paul Pogba gần như không thay đổi kiểu tóc và sử dụng mạng xã hội ít hơn hẳn dưới thời Ole Solskjaer.

Trong 2 năm rưỡi làm việc cùng Mourinho ở M.U, Pogba thường xuyên bị chỉ trích vì quá màu mè bên ngoài sân cỏ. Theo nhiều người, tiền vệ này thi đấu không ổn định vì tập trung quá nhiều vào đầu tóc cũng như mạng xã hội.
 
Tuy nhiên, Pogba gần như thay đổi hoàn toàn kể từ khi Solskjaer lên thay Mourinho vào giữa tháng 12 năm ngoái. Bất chấp những ngày lễ hội cuối năm, ngôi sao người Pháp vẫn để tóc đen bình thường, không tạo dáng. Ngoài ra, Pogba cũng ít sử dụng mạng xã hội và ít đến các sự kiện hơn trước.


Ví dụ trong tuần này, Pogba đã ở nhà thay vì tham dự giải Brit nổi tiếng ở Anh (giải âm nhạc Anh quốc). Chia sẻ về chuyện này, HLV Solskjaer hé lộ một phần nguyên nhân khiến Pogba thay đổi. Ông nói: “Paul sở hữu cá tính lớn, ngông nghênh hơn đời. Cậu ấy có gia đình tuyệt vời, nhưng không chuyện gì bạn cứ thích là làm”.

“Cậu ấy không muốn cho người khác một cái cớ để chỉ trích mình, và cậu ấy không đến lễ trao giải Brit trong tuần này. Chúng tôi đã rất cố gắng trước trận đấu với Liverpool, và luôn phải đọc những câu chuyện về những cầu thủ không tập trung”.

“Nhưng đó không phải vấn đề. Chúng tôi hiểu các cầu thủ luôn tập trung, luôn cố gắng hết sức mình. Paul đơn giản là tự kiềm chế bản thân và mong muốn trở thành Paul thực sự như kỳ vọng của đám đông”.


Bên cạnh đó, Solskjaer cũng từ chối bình luận về việc người tiền nhiệm Jose Mourinho từng đẩy Pogba lên ghế dự bị. Theo ông, có thể Mourinho có những lý do chính xác để làm điều đó.
Tầm Hoan (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top