Premier League

09:51 11/10/2020
Nhiều khả năng Manchester United sẽ có những thay đổi không nhỏ trong thời gian tới.

Trong suốt nhiều mùa giải qua, đặc biệt là ngay sau thời điểm Sir Alex Ferguson giải nghệ, Man United gặp rất nhiều khó khăn với mục tiêu lấy lại vị thế ông lớn số 1 bóng đá Anh. Tất cả đến từ việc, thượng tầng Man United hoạt động không hiệu quả.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đề xuất nhiều mục tiêu để có thể dễ dàng nâng cấp đội hình nhưng Man United đều thất bại ở các thương vụ quan trọng như Jadon Sancho hay Sergio Reguilon. Chính vì thế, không ít nguồn tin tiết lộ, Man United sẽ có những thay đổi không nhỏ trong thời gian tới.
Man United hoạt động chuyển nhượng không hiệu quả.

Theo đó, HLV Solskjaer xác nhận: "Luôn có những người muốn nói về việc họ đang điều hành công việc tốt như thế nào và họ đang làm tốt như thế nào. Tất cả chúng ta đều có quan điểm khác nhau về cách chơi bóng đá và cách điều hành các câu lạc bộ.

Chúng tôi có những người giỏi điều hành câu lạc bộ của mình và luôn có các cuộc thảo luận đằng sau hậu trường mà mọi người không biết về cách chúng tôi đang làm mọi việc và đánh giá mọi thứ. Đó là một quá trình mà câu lạc bộ luôn trải qua, thảo luận xem chúng tôi có chọn đúng người vào đúng vị trí hay không.

Tôi không nói liệu Man United có nên có một Giám đốc bóng đá hay không. Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với cấu trúc này và tôi cảm thấy kết quả mùa trước chúng tôi đã thấy một sự cải thiện lớn, NHM đã nhìn vào chúng tôi và nói rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục trong mùa giải này."


Như vậy, có thể thấy các cuộc đàm phán về một Giám đốc bóng đá vẫn đang diễn ra tại Man United nhưng vẫn còn rất lâu để cái tên này xuất hiện tại Old Trafford.

 
Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top