Premier League

17:35 18/05/2019
Man Utd đã có một mùa giải bết bát. Mùa giải kết thúc cũng là lúc để họ nhìn nhận và thay đổi.

 
HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã có những chia sẻ về kế hoạch của đội bóng. Theo đó, tiêu chí về cầu thủ mà HLV người Na Uy không chỉ nằm ở mức tài năng, mà cần phải có đạo đức, có tinh thần thi đấu hết mình, sẵn sàng làm tất cả vì đội bóng.

“Chúng tôi sẽ cố gắng giáo dục các cầu thủ và những đứa trẻ của chúng tôi trở thành những con người tử tế và đạo đức. Theo quan điểm của tôi, những cầu thủ giỏi nhất luôn là những người giỏi nhất. Bạn phải xác định hệ thống giá trị đó và một thái độ nhất định để trở thành một cầu thủ của Man Utd.


Bạn phải có những phẩm chất và người hâm mộ của chúng tôi muốn thấy những cầu thủ thú vị. Tất nhiên chúng tôi muốn đứng dậy từ chỗ mà chúng tôi đang ngồi.

Chúng tôi muốn thấy những cầu thủ phòng ngự giống như họ đang làm điều đó vì cuộc sống của họ – đó là điều quan trọng nhất. Khi chúng tôi đến với đám đông cùng Jesse Lingard và Marcus Rashford, trong các trận đấu với Barcelona, PSG, Liverpool và Chelsea, khi chúng tôi bắt đầu những trận đấu này, người hâm mộ của chúng tôi vỗ tay khi một tiền đạo có được một pha tắc bóng.

Điều này luôn luôn nằm trong trong văn hóa của chúng tôi. Bạn phải có tinh thần đó, thái độ đó và chúng tôi sẽ theo sát thị trường, cố gắng tìm kiếm những ai phù hợp với CLB.”


Mùa giải 2018/2019 là một mùa giải không hề tốt chút nào với Man Utd. Chính vì thế, Ole cần tìm ra phương án để giúp cho Qủy đỏ có một phong độ tốt hơn trong mùa tới. Mua về những cầu thủ chất lượng, giảm bớt cái tôi của các cá nhân và xây dựng tinh thần tập thể.
Macca

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top