Premier League

19:59 22/09/2015
Trong cuốn sách mới ra mắt của mình, Sir Alex Ferguson tiết lộ Pep Guardiola mới là sự lựa chọn số 1 của ông cho cương vị kế nhiệm chiếc ghế nóng tại Old Trafford.
 
Bên cạnh đó, chiến lược gia huyền thoại người Scotland còn cho biết người mà ông đã chỉ định sau này, David Moyes, chỉ là sự lựa chọn thứ 6 trong bản danh sách những ƯCV của ông.

Ferguson khẳng định Jose Mourinho đã đồng ý trở lại Chelsea trước nhiều thông tin trái ngược, và một số sự lựa chọn thay thế khác chẳng hạn như Louis Van Gaal và Jurgen Klop đã không thể đạt được

"Tôi đã gọi điện cho Pep và đưa ra một lời đề nghị trước khi ông ấy chấp nhận lời đề nghị của câu lạc bộ khác, nhưng ông đã không chấp nhận và gia nhập Bayern Munich vào tháng 7/2013”.

 “Mọi diễn biến lúc đó khá rõ ràng, Mourinho sẽ trở lại Chelsea, Ancelotti kế nhiệm ông ta tại Real Madrid. Tôi cũng đã biết Klopp đang rất hạnh phúc tại Dortmund và sẽ gia hạn hợp đồng mới. Trong khi đó, Louis van Gaal đã kí vào bản cam kết dẫn dắt Hà Lan đến hết World Cup 2014”.

"Cuộc sống là như vậy, những điều tốt nhất trên lý thuyết hoặc những ý định tốt nhất, đôi khi không được gắn liền vào thực tế. Hãy tin tôi, hội đồng quản trị của Manchester United có nhiều yêu cầu cho nhà cầm quân tại đây, những người sẽ gắn bó với CLB lâu dài”, Sir Alex kết luận.

ABongda

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top