Premier League

10:01 30/01/2015

Tờ Dailymail đưa tin giữa Chelsea và Wolfsburg đã đạt được những thỏa thuận xung quanh việc chuyển nhượng tuyển thủ Đức, Andre Schurrle. Theo đó, tiền vệ này sẽ có giá vào khoảng 21 triệu bảng nhưng các điều khoản kèm theo có thể khiến số tiền mà Wolfsburg phải trả sẽ tăng lên tới 27 triệu bảng.

schurrle

Schurrle chính thức chia tay Chelsea

Cũng theo thời báo này, Schurrle hiện đã bay về Đức để chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế. Trước đó, anh và người đại diện đã thống nhất xong các điều khoản cá nhân trong hợp đồng chuyển nhượng với BLĐ Wolfsburg. Tiền vệ 24 tuổi này sẽ hoàn tất mọi thủ tục để chính thức là thành viên của đội bóng quê nhà trong tối nay (30/1).

Với việc chuyển sang đầu quân cho Wolfsburg, Schurrle sẽ chấm dứt chuỗi ngày sống trong vô vọng và bị đày ải trên băng ghế dự bị do không được HLV Jose Mourinho của Chelsea trọng dụng. Theo thống kê, Schurrle mới chỉ được thi có tên trong đội hình xuất phát có 5 trận cho The Blues tại Premier League mùa này. Lần gần nhất Schurrle có cơ hội khoác áo Chelsea là ở trận thắng Swansea 5-0 hôm 17/1.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top