Premier League

21:31 09/02/2015
Fabregas và Sanchez đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Fabregas và Sanchez đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Được biết, cả Sanchez và Fabregas đều đã gặp những vấn đề về gân khoeo và đều vắng mặt ở 2 trận gần nhất của Arsenal (thắng Aston Villa 5-0, thua Tottenham 1-2) và Chelsea (hòa Man City 1-1, thắng Aston Villa 2-1).

Trên thực tế, cả hai đã có thể tái xuất sớm hơn ở vòng 24 Premier League, song các HLV Arsene Wenger và Jose Mourinho muốn một sự chắc chắn tuyệt đối về mặt thể lực của họ, chứ không dám mạo hiểm.


Sanchez từng có ý định phớt lờ lời khuyên của bác sĩ để ra sân

“Sanchez sẽ trở lại đội vào giữa tuần này. Sau loạt đấu cuối tuần trước, chúng tôi không có thêm ca chấn thương nào. Việc thiếu vắng cậu ấy ở trận đấu với Spurs khiến chúng tôi bị ảnh hưởng đôi chút về mặt sức mạnh”, HLV Wenger trần tình.

Trong khi đó, HLV Mourinho cho hay: “Tôi muốn để cậu ấy (Fabregas) có được thể lực sung mãn nhất để ra sân. Thêm nữa, Ramires cũng là một sự thay thế tuyệt vời, chúng tôi không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều này”.

Giữa tuần này, Arsenal và Chelsea đều là chủ nhà trong các cuộc tiếp đón Leicester City (đêm mai) và Everton (đêm ngày kia) trong các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 25 Premier League.

Theo BongDaPlus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top