Premier League

07:30 17/11/2018
Wayne Rooney thừa nhận anh cảm thấy xấu hổ trong năm cuối cùng ở Man Utd vì phải ngồi dự bị thường xuyên.

Wayne Rooney vốn là thần đồng của bóng đá Anh và luôn luôn được đá chính ngay từ khi còn rất trẻ. Không chỉ ở CLB mà ở cả ĐTQG, tiền đạo này có thời gian dài là trụ cột không thể thay thế.

Chính vì thế, việc phải ngồi dự bị thường xuyên trong năm cuối ở M.U khiến Rooney cảm thấy xấu hổ, đặc biệt khi anh là người giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử CLB này.
 
Rooney chia sẻ trên Sky Sports: “Có những lúc bạn nghi ngờ chính bản thân và tự hỏi: ‘Liệu mình còn đủ tốt hay không?’. Với tôi, đó là khoảng thời gian Mourinho loại tôi ra khỏi đội hình chính của M.U”.

“Thế nhưng cũng ở thời điểm đó, tôi luôn tin rằng bản thân có đủ khả năng trở lại đội hình chính. Đáng tiếc là tôi chưa bao giờ có cơ hội chứng minh điều đó”.

“Tôi phải ngồi ngoài cả trận chung kết League Cup với Southampton. Sau đó đến trận chung kết Europa League với Ajax, tôi chỉ được vào sân ở phút cuối cùng. Chuyện đó thật đáng xấu hổ và tôi nghĩ mình không thể tiếp tục như vậy được”.

“Rời M.U là chuyện rất khó khăn, nhưng tôi phải quyết định. Tôi nghĩ mình đã ra đi đúng thời điểm”.


Rời M.U, Rooney trở lại Everton và thi đấu khá thành công. Tuy nhiên, tiền đạo người Anh không được tân HLV Marcos Silva đoái hoài và buộc phải chuyển sang Mỹ khoác áo DC United.
 
Theo Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top