Premier League

14:47 23/12/2014

Ron Vlaar và Fabian Delph đã trở thành những cái tên hot trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng Aston Villa đã thành công trong nỗ lực giữ chân các ngôi sao của mình tiếp tục ở lại CLB. Tuy nhiên, khi TTCN mùa đông chuẩn bị mở cửa, những thông tin về một tương lai mới của Ron Vlaar và Fabian Delph tiếp tục là chủ đề nóng của báo chí Anh.

ron-vlaar-va-fabian-delph-roi-aston-villa

Man United muốn có đội trưởng của Aston Villa

Hợp đồng của Ron Vlaar và Fabian Delph với Aston Villa sẽ kết thúc vào mùa hè. Trong thời gian gần đây Ron Vlaar được liên hệ với một bản hơp đồng gia nhập Man United trong khi Fabian Delph được liên hệ gia nhập Liverpool.

Phát biểu với báo giới về tương lai của Ron Vlaar và Fabian Delph tại Aston Villa, HLV Paul Lambert thừa nhận ‘Ron Vlaar và Fabian Delph là những cầu thủ tuyệt vời trong quãng thời gian 3 năm tôi ở CLB này. Họ đang bước vào những tháng cuối cùng trong hợp đồng của mình. Và theo kinh nghiệm khi một cầu thủ nắm trong tay luật Bosman, rất khó để giữ họ ở lại”.

‘Tôi rất hạnh phúc với cách các cầu thủ đang thi đấu. Cho dù họ ở những tháng cuối cùng hay còn hợp đồng trong thời gian dài, tất cả đều cho thấy sự nỗ lực khi được trao cơ hội trên sân’.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top