Premier League

06:46 31/03/2020
Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những nhận định về tương lai của tiền đạo Harry Kane.

Trong những ngày qua, tương lai của Harry Kane tại Tottenham Hotspur nhận được sự quan tâm của NHM. Đích thân tiền đạo người Anh cũng đã lên tiếng: "Thật sự tôi nhận rất nhiều câu hỏi về chuyện tương lai. Tôi không thể nói có và cũng không thể nói không. Thật khó để xác định rằng tôi sẽ ở đây mãi mãi hoặc sẽ ra đi tìm bến đỗ mới."

Chính từ lời phát biểu này, cựu trung vệ của Manchester United Rio Ferdinand đã có những lời khuyên đến hậu bối của mình: "Sau khi thay thế Pochettino, Jose Mourinho hiện tại đang tái thiết Tottenham. Tuy nhiên chính thời gian này đã khiến sự nghiệp của cậu ấy [Harry Kane] bị lãng phí.
Rio Ferdinand khuyên Kane nên rời Tottenham Hotspur.

Kane nằm trong bộ khung chính của đội nhưng rồi Spurs cũng chẳng có một kế hoạch cụ thể, không thể chinh phục bất cứ danh hiệu nào và họ chỉ biết hy vọng, chờ đợi. Cậu ấy là 1 tiền đạo giỏi, hãy tin tôi, Kane sẽ phá kỷ lục của Alan Shearer. Và nếu ở lại với Spurs, cậu ấy cũng chỉ có thêm vài chiếc giày vàng và không 1 danh hiệu cao quý nào, có chăng là League Cup mà thôi. Liệu bấy nhiêu đã khiến Kane thoả mãn?

Trong khi đó Manchester United đang rất sẵn sàng chiêu mộ, cậu ấy cũng rất thích hợp với Quỷ Đỏ. Ngoài ra, Juventus cũng bày tỏ sự khao khát có được chữ ký của Kane. Real Madrid cũng đang cần 1 chân sút kinh nghiệm."


 
Đăng Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top