Premier League

08:21 31/01/2020
Sự bổ sung kịp thời và rất cần thiết cho Tottenham Hotspur trong bối cảnh Harry Kane chấn thương.

Như đã đưa tin, Chelsea quyết định đóng cửa thương vụ chuyển nhượng Olivier Giroud. Tiền đạo người Pháp sẽ ở lại Stamford Bridge ít nhất đến hết mùa giải 2019/20. Đây cũng là động thái khiến Tottenham Hotspur hiểu rằng, họ phải thôi "mơ" về Giroud, nhanh chóng chuyển hướng sang những mục tiêu khác nếu muốn có chữ ký bổ sung hàng công ngay mùa đông 2020.

Thị trường chuyển nhượng chỉ còn ngày cuối cùng để hoàn tất những thương vụ then chốt. Với Jose Mourinho, "Người đặc biệt" luôn biết cách tạo nên bất ngờ cho giới truyền thông. Vì thế, khả năng lớn Spurs sẽ có được chữ ký thay thế Harry Kane bị chấn thương ngay thời khắc cuối trước khi phiên chợ đông 2020 đóng cửa.

Theo freshspurs, Spurs đang tăng cường đàm phán và khả năng lớn sẽ mang Willian Jose về London ngay hôm nay. Tiền đạo của Real Sociedad là gương mặt giàu kinh nghiệm mà HLV Mourinho kỳ vọng có thể giúp ích cho hàng công "gà trống" thời điểm hiện tại.
Tottenham muốn chiêu mộ Willian Jose.

Được biết, Willian Jose cũng là cái tên mà truyền thông quốc tế cho rằng Manchester United cũng rất quan tâm và theo đuổi sát sao. Mức phí Sociedad muốn để "nhả" Willian Jose đi lên đến 70 triệu euro, một con số "khổng lồ".

Hãy chờ xem, liệu Man Utd và Tottenham, đội bóng nào mới giành được chữ ký của ngôi sao tấn công sinh năm 1991.
Minh Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top