Premier League

10:40 10/01/2015
Quá nhiều điều mờ ám xung quanh hợp đồng của Lampard

Quá nhiều điều mờ ám xung quanh hợp đồng của Lampard

Theo như thừa nhận mới đây từ phía nhà ĐKVĐ Premier League, họ đã lừa gạt CĐV MLS khi thông báo trên trang chủ New York City, đội bóng “con” của họ, rằng Lampard đã kí hợp đồng từ tháng 8/2014. Việc The Citizens mượn Lampard, vì thế cũng là dối trá. Thay vào đó, họ đã chính thức kí hợp đồng với cầu thủ này trong vòng 6 tháng, kết thúc vào tháng 12/2014.
Tuy vậy, tiết lộ trên lại không làm vừa lòng Premier League, bởi điều luật giải không cho phép hợp đồng chính thức nào có thời hạn dưới 1 năm. Như vậy, Man City phải đăng kí là sẽ sở hữu Lampard trong vòng 1 năm kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng vào ngày 31/12.
Lampard, trước đó từng khẳng định sẽ tới MLS vào ngày 1/1/2015, vừa đưa ra lời hứa trở lại New York City sau khi kết thúc mùa giải Premier League với Man City. Vấn đề ở chỗ, tuyên bố trên trang Facebook cá nhân của lão tướng người Anh lại đi ngược hoàn toàn với những tiết lộ của The Citizens: “Tôi muốn nói rõ rằng mình đã phải đọc quá nhiều điều dối trá trong những ngày qua. Khi đáo hạn hợp đồng với Chelsea năm ngoái, tôi đã kí giao kèo chơi bóng cho New York City trong 2 năm, bắt đầu từ ngày 1/1”.
“Sau đó, tôi có cơ hội tập luyện và chơi bóng cùng Man City để giữ phong độ trước khi trở lại New York. Giai đoạn này được Man City kéo dài thêm và tôi sẽ bắt đầu chơi cho New York City ngay sau khi khép lại mùa giải Premier League”, Lampard khẳng định.
Hiện tại, Lampard đang rất bức xúc vì thanh danh của mình bị tổn hại nghiêm trọng và bị cho là "kẻ dối trá". Mặc dù theo ban tổ chức Premier League, Man City mới là phía có hành vi che giấu sự thật để ưu tiên lợi ích kinh tế.

Theo BongDaPlus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top