Premier League

10:45 30/05/2020
Những nhận định của cựu danh thủ từng khoác áo Liverpool trong bối cảnh Premier League chuẩn bị tái khởi động.

Premier League đang rục rịch trở lại, và rõ ràng đây là một tin mừng với các tín đồ túc cầu giáo. Đã có tin đồn về việc có nhiều cầu thủ không muốn giải đấu tái khởi động vì lo ngại bị lây nhiễm COVID-19. Và theo Jamie Redknapp, ông cũng tin rằng sẽ có những trường hợp từ chối ra sân.

Ngoài ra, ông cũng cho rằng việc Bundesliga thành công trở lại sẽ mang tới những tác động tích cực cho Premier League:

"Đó là một tuần quan trọng. Với những gì đã diễn ra tại Đức, tôi tin là sẽ có một cuộc bỏ phiếu được thực hiện, và các đội bóng sẽ bỏ phiếu để giai đoạn hai của tiến trình trở lại được khởi động."

Jamie Redknapp mới đây đã có những phát biểu xoay quanh việc đưa Premier League trở lại.

"Tuy nhiên, tôi cũng tin rằng sẽ có trường hợp một vài cầu thủ sẽ từ chối ra sân, đó là đặc quyền của họ trong bối cảnh hiện tại."

"Tất nhiên, tình hình tại Đức không phải là một điều quá tuyệt vời khi không có các fan, thế nhưng ít nhất thì bóng đá cũng đã trở lại."


Ở một diễn biến khác, Premier League sẽ trở lại trong vòng 3 tuần tới. Ngày 20/06 được ấn định là thời điểm tổ chức vòng đấu đầu tiên sau khi mùa giải tái khởi động. Tuy vậy 2 trận cầu Manchester City - Arsenal và Aston Villa - Sheffield United có thể diễn ra sớm hơn, vào thứ Tư (17/06).

 
Anh Tú

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top