Premier League

13:44 10/08/2015
Arsenal tiếp tục chiếm ngôi đầu về giá vé đắt đỏ ở , trong khi rất bất ngờ là các CĐV của Manchester City lại phải chi ra số tiền ít nhất để sở hữu tấm vé cả mùa. Mùa giải trước, Arsenal đã chiếm ngôi đầu về giá vé đắt đỏ ở Premier League. Để sở hữu tấm vé cả mùa ở CLB này, những CĐV phải trả 1.014 bảng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, mùa này, "Pháo thủ" tiếp tục... tăng giá vé.
 
Theo đó, người hâm mộ đội bóng này sẽ phải "móc hầu bao" 1.035 bảng để theo dõi Arsenal thi đấu cả mùa (tăng giá 2% so với mùa giải trước).Trung bình, mỗi mùa giải, "Pháo thủ" thi đấu 26 trận tại Emirates. Có nghĩa rằng, mức phí để theo dõi một trận đấu của thày trò Wenger vào khoảng 39,81 bảng. Tất nhiên, nếu mua vé lẻ, con số ấy sẽ cao hơn rất nhiều. Arsenal là 1 trong 3 đội tăng giá vé ở mùa giải này. Ngoài ra còn có West Ham (tăng 5,5%) và Leicester City (tăng 8%). Trong khi đó, Manchester United giữ nguyên giá vé (đã hạ ở mùa giải trước) dù cho họ trở lại Champions League.

Các CLB thành London "chặt chém" CĐV nhất Premier League. Ngoài Arsenal, còn có Tottenham (thứ 3), West Ham (thứ 4) và Chelsea (thứ 5). Liverpool là CLB duy nhất không thuộc thành London nằm trong top 5 đội có giá vé đắt nhất Premier League.

Khá ngạc nhiên, Man City là CLB có giá vé rẻ nhất Premier League. Trung bình, các CĐV chỉ cần bỏ 15,74 bảng để vào sân Etiahd cổ vũ đội nhà. Trong khi đó, giá vé của Man United đứng thứ 10 (28 bảng/trận).
T.T

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top