Premier League

22:11 27/05/2016
Tối nay, Jose Mourinho đã cuộc phỏng vấn đầu tiên trên cương vị HLV Man Utd với MUTV. Sau đây là những nội dung đáng chú ý của cuộc phỏng vấn này.

Chia sẻ trên MUTV, Mourinho tuyên bố ông sẽ làm tất cả có thể để khôi phục lại vị thế hàng đầu thế giới của Man Utd, đồng thời nhấn mạnh người hâm mộ Quỷ Đỏ hãy quên 3 năm “ác mộng” vừa qua đi.
 
“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi vinh dự. Tôi tự hào. Tôi cảm thấy mọi thứ. Nhưng tôi ở đây để làm việc và tôi không thể chờ đến ngày 7/7 để bước ra ngoài sân cỏ”.


“Tôi nghĩ nó đã đến đúng thời điểm trong sự nghiệp của tôi, bởi vì Man Utd là một trong những CLB mà tôi gọi là CLB khổng lồ. Bạn cần phải chuẩn bị cho công việc và họ cần những HLV giỏi nhất. Tôi tin rằng tôi đã sẵn sàng”.

“Chúng ta có thể nhìn vào CLB này trong 2 giải đoạn. 1 là 3 năm vừa qua, và 1 là lịch sử CLB. Tôi muốn quên 3 năm vừa qua và tập trung vào lịch sử và CLB khổng lồ mà tôi dẫn dắt ngay bây giờ”.

“Tôi sẽ cung cấp tất cả để mọi thứ đi theo đúng hướng chúng tôi muốn. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ mong chờ tôi nói rằng tôi muốn giành chiến thắng và các cầu thủ cũng vậy. Nhưng đó không chỉ là cảm giác, mà là sự thật, chúng tôi có thể chiến thắng. Đây không phải chuyện chỉ để nói”.

“Tôi nghĩ rằng người hâm mộ biết những gì họ có thể trao cho tôi và họ biết những gì tôi có thể cung cấp cho họ. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ, mối quan hệ với các cầu thủ và họ”.

Sao Chelsea “lo sốt vó” khi Mourinho về Man United
Tiền vệ Willian của Chelsea cho rằng, Jose Mourinho sẽ giúp Man United trở nên cực kỳ nguy hiểm ở mùa giải tới.
3 trận đấu đầu tiên của Mourinho tại Man Utd
Jose Mourinho hứa hẹn có 3 trận đấu đầu tiên rất hấp dẫn cùng Man Utd khi ông phải đối đầu với Dortmund, Man City và Leicester City.
Đột nhập phòng làm việc của Mourinho
Ít phút sau khi Man United xác nhận bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng, cô vợ Matilde Tami Faria và con gái Matilde Mourinho của Người đặc biệt đã bày tỏ...
CHÍNH THỨC: Jose Mourinho ra mắt Man United
Trang chủ Man United xác nhận, Jose Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng của đội bóng trong 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2016/17.
M.U vung 60 triệu mua cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea
Theo Daily Star, HLV Jose Mourinho đã đề xuất Man United chiêu mộ Willian với giá 60 triệu bảng.
Tiểu Phi (bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top