Premier League

08:41 04/12/2019
Nhà cầm quân Bồ Đào Nha bộc bạch hành động sau khi chia tay Quỷ Đỏ.

Ngoài trận derby vùng Merseyside, tâm điểm vòng 15 Premier League còn là cuộc dụng độ giữa Manchester United và Tottenham Hotspur ở Old Trafford. 1 năm sau khi phải rời Quỷ Đỏ không kèn không trống, Jose Mourinho sẽ có màn tái xuất, với cơ hội chứng tỏ năng lực trước đội bóng cũ.

Trước thềm màn so tài thu hút sự chú ý, Mourinho đã có cuộc họp báo với truyền thông. Qua Reusters, chiến lược gia Bồ Đào Nha trải lòng về khoảng thời gian tại United, đồng thời khẳng định lúc này ông là 1 HLV hay hơn khi dẫn dắt Quỷ Đỏ.
Mourinho trước đây.

"Tôi đã làm những gì tốt nhất mà mình có thể." Mourinho nói. "Tất nhiên tôi đã phân tích. Tôi gặp các trợ lý và phân tích theo cách tích cực lẫn xây dựng. Tôi cấm họ phân tích và đổ lỗi cho bất kỳ ai ngoài chính chúng tôi. Tôi nói rằng đừng tập trung vào CLB hay các cầu thủ, hãy chỉ bàn về thứ chúng tôi có thể làm tốt hơn trong tương lai."

"Bạn sẽ chiến thắng hoặc học hỏi, chứ không thua cuộc. Thật tốt vì chúng tôi có thể giành được một số chiến thắng tuyệt. Ngược lại, tôi đã học được và giờ đang cảm thấy là 1 HLV hay hơn trước đây.

Điều quan trọng là sau khi bị sa thải, bạn không đổ lỗi. Bạn cố gắng chuẩn bị cho tương lai bằng cách phân tích những gì diễn ra trong quá khứ."

Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top