Premier League

20:59 19/12/2015

Lần đầu tiên lên tiếng sau khi nhận phán quyết sa thải từ Chelsea, thông qua người phát ngôn từ công ty đại diện CAA Sports, Jose Mourinho đã gửi lời nhắn nhủ ​ về tương lai của mình đến các CĐV và không quên cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ Chelsea trong khoảng thời gian ông dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge.

"Jose Mourinho vô cùng hài lòng với quyết định trở lại Chelsea bởi ông ấy đã đem về cho đội bóng và người hâm mộ chức vô địch Premier League, điều mà họ không thể có được trong nhiều năm liền".

"Ông ấy cũng vô cùng tự hào về 8 chức vô địch đã giành được cùng CLB, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ, những người đã hết mình ủng hộ ông ấy trong hai nhiệm kỳ vừa qua".

"Trong suốt sự nghiệp của mình, Jose hầu như luôn là người tự quyết định chuyện đi hay ở lại một đội bóng. Duy chỉ có Chelsea có quyền đưa ra phán quyết để ông ấy ra đi. Mỗi lần chia tay một CLB là một lần kết thúc chu kỳ huấn luyện của ông ấy và một chương mới sẽ mở ra. Jose hy vọng rằng tương lai của ông cũng sẽ thành công rực rỡ như sau lần ông ấy chia tay Chelsea trước đây vào năm 2007".

"Ông ấy không cần nghỉ phép, ông ấy không mệt mỏi và không cần phải dừng lại. Tinh thần ông ấy rất lạc quan và sẵn sàng chào đón thách thức mới. Vì tình yêu mà ông ấy dành cho bóng đá, bạn sẽ sớm thấy Jose trở lại với công việc quen thuộc trên đường pitch và hỗ trợ bạn bè mình".

"Trong khoảng thời gian đó, ông ấy tuyệt đối không dự khán bất kỳ trận đấu nào bởi không muốn truyền thông đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của ông ấy. Jose sẽ tiếp tục sinh sống ở London cùng gia đình nhưng không muốn nói bất kỳ điều gì về tình hình hiện tại của ông ấy trong tương lai gần. Mong giới truyền thông tôn trọng quyết định của ông ấy".

90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top