Premier League

08:07 30/04/2018
Nhiều CĐV Arsenal cho rằng Mkhitaryan cần phải ăn mừng dữ dội để “trả thù” sự đối xử của Man Utd…
 
Mkhitaryan đã bị HLV Mourinho đày ải trên băng ghế dự bị trong thời gian dài trước khi bị gán cho Arsenal ở vụ Alexis Sanchez. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn có hành động đẹp khi không ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới M.U.
 
Thế nhưng, hành động của Mkhitaryan lại không được lòng những người hâm mộ Arsenal. Họ cho rằng cầu thủ người Armenia cần phải ăn mừng dữ dội để “trả thù” sự đối xử của M.U cũng như cá nhân HLV Mourinho.
 
Trên trang Twitter, tài khoản Anthony O'Connor viết: “Mkhitaryan cần phải trượt dài trên mặt cỏ ăn mừng ngay trước khán đài Stretford End chứ”.
 
Tài khoản Bonham viết: “Nếu tôi là Mkhitaryan, tôi sẽ tới thẳng cho Mourinho để ăn mừng bàn thắng”.
 
Tài khoản Sakar viết: “Mkhitaryan có thực sự từ chối ăn mừng sau khi ghi bàn? Đúng vậy. Việc không ăn mừng bàn thắng vào lưới CLB cũ là hành động đẹp nhưng anh ấy chẳng bao giờ mong bị đẩy khỏi M.U theo cách như vậy”.
 
Tài khoản Ryan Conway viết: “Tại sao Mkhitaryan không ăn mừng? Đáng lẽ, sau khi bị Mourinho đối xử phũ phàng như vậy, cậu ta cần ăn mừng điên rồ hơn”.
 
Bàn thắng của Mkhitaryan không thể giúp Arsenal thoát khỏi trận thua ở Old Trafford. Chung cuộc, “Pháo thủ” đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước M.U.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top