Chelsea và Liverpool đang được báo chí đồn đoán rằng quan tâm tới tiền đạo số một CLB Inter Milan, Mauro Icardi, theo Football Italia.
Được biết, hai đại gia của nước Anh cũng đã có những liên hệ với Inter Milan về việc chiêu mộ tiền đạo này trong mùa hè vừa qua, tuy nhiên với việc được trao tấm băng thủ quân cùng một bản hợp đồng gia hạn, Icardi đã quyết định từ chối.
Bây giờ, khi mà hàng công của hai CLB đang gặp vấn đề, nhất là Chelsea, cả hai sẽ quyết tâm chiêu mộ tiền đạo người Argentina ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Inter Milan chắc chắn không dễ để chân sút số một của mình ra đi như vậy, đội bóng nước Ý sẽ tìm mọi cách giữ chân cầu thủ này, nhất là khi bản hợp đồng mới có thời hạn tới 2019.
Tính đến thời điểm hiện tại, Icardi đã ghi được 39 bàn thắng trong 80 lần ra sân cho Inter Milan kể từ khi chuyển tới đây thi đấu từ Sampdoria vào năm 2013.
Riêng trong mùa giải năm nay, Icardi đã ghi được 3 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo trong 9 lần ra sân tại Serie A, anh đang cùng với Stevan Jovetic tạo nên một cặp song sát của Inter Milan.
90min.com