Premier League

13:13 28/07/2019
Tiền vệ người Serbia, Matic cho rằng Man United khó có cơ hội vô địch Premier League 2019/20.

 
Man United vừa kết thúc tour du đấu hè thành công tại Australia, Singapore và Trung Quốc với 4 trận toàn thắng tuy nhiên, điều này không đảm bảo thành công cho Quỷ đỏ ở Premier League mùa giải tới. Theo Matic, 1 đội bóng muốn vô địch giải Ngoại hạng Anh cần có đội hình “chất lượng và kinh nghiệm” tuy nhiên, M.U chỉ có lực lượng “chất lượng” nhưng “thiếu kinh nghiệm”.


“Chất lượng và kinh nghiệm sẽ giúp một đội bóng giành chức vô địch tuy nhiên, đội hình hiện tại của chúng tôi chỉ có chất lượng nhưng thiếu kinh nghiệm.

Chúng tôi có 5 hoặc 6 cầu thủ hàng đầu trong đó có Marcus Rashford và Anthony Martial nhưng họ còn trẻ. Họ đã thể hiện được chất lượng trên sân nhưng vẫn còn quá trẻ để dẫn dắt đội bóng.

Mason Greenwood là cầu thủ đầy tiềm năng. Man United có chiến lược và họ biết cần gì với những cầu thủ của tương lai. Bạn cần cho họ thời gian, 17 tuổi không thể thi đấu như tuổi 26 và 27 được.

Bóng đá cần kết quả nhưng CĐV hãy kiên nhẫn. Trong tương lai tôi tin những cầu thủ trẻ này sẽ mang lại thành công cho M.U”,
Matic nhận xét.

Nói về việc có thể được trao băng thủ quân M.U ở mùa 2019/20, Matic cho biết sẵn sàng nhận trách nhiệm này nếu đội bóng tin tưởng anh.

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top