Premier League

10:37 26/03/2015
Trung vệ Martin Skrtel đã phải lĩnh án cấm thi đấu 3 trận cho hành động giẫm vào mắt cá chân thủ môn David de Gea trong trận derby nước Anh cuối tuần trước.

Hành động của Martin Skrtel đã không bị trọng tài Martin Atkinson nhìn thấy nhưng nó đã bị các máy quay video ghi lại. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, FA đã thành lập ủy ban kỷ luật để phân tích lại tình huống và cả 3 thành viên của Ủy ban kỷ luật đều đồng ý rằng Martin Skrtel đã có tình huống phạm lỗi mang tính bạo lực với thủ môn David de Gea bên phía Man United.
Martin Skrtel bi cam thi dau 3 tran  hinh anh
Martin Skrtel ví án phạt của mình như một trò hề

Dù ban lãnh đạo Liverpool đã nỗ lực kháng cáo án phạt của Skrtel nhưng đã không thành công. Sau khi thời hạn để Skrtel và Liverpool kháng cáo hết, Ủy ban kỷ luật FA đã quyết định giữ nguyên án phạt với trung vệ người Slovakia.

Với án cấm thi đấu này, Skrtel sẽ bỏ lỡ trận đấu của Liverpool với Arsenal vào ngày 4/4 và trận đá lại vòng Tứ kết FA Cup với Blackburn và trận đấu trên sân nhà tại Premier League với Newcastle United. Cùng với án phạt của Skrtel, đội chủ sân Anfield cũng không có sự phục vụ của đội trưởng Steven Gerrard người cũng bị cấm thi đấu 3 trận cho chiếc thẻ đỏ chỉ sau 38 giây được tung vào sân trong trận derby nước Anh trong tình huống phạm lỗi thô bạo với tiền vệ Anders Herrera bên phía Man United.

Ngay sau khi án phạt của mình được công bố, Skrtel đã ví án phạt của mình như một trò hề và đăng tải trên trang Instagram hình ảnh 3 chú hề. Trung vệ người Slovakia không bị Ủy ban kỷ luật FA phạt thêm cho hành động này.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top