Premier League

20:07 02/01/2016
Mino Raiola, đại diện của tiền đạo Mario Balotelli thừa nhận ông sẽ sớm có cuộc gặp gỡ trực tiếp với huấn luyện viên (HLV) trưởng Jürgen Klopp của Liverpool để làm rõ tương lai của thân chủ mình.
 

Balotelli chuyển tới Liverpool vào mùa hè năm 2014 với mức phí chuyển nhượng trị giá 16 triệu bảng, tại Anfield tiền đạo người Ý chỉ ghi được vỏn vẹn có một bàn thắng tại giải Ngoại hạng. Thành tích không tốt khiến cho Balotelli phải trở về Ý đầu quân cho đội bóng cũ AC Milan theo dạng cho mượn có thời hạn một năm. Tại Ý, Balotelli đang thi đấu khá tốt thì lại gặp vận đen mang tên chấn thương, cầu thủ này phải phẫu thuật vào tháng 10 vừa qua và giờ đã hoàn toàn bình phục. Trong một phát biểu mới nhất, đại diện của Balotelli ông Mino Raiola thừa nhận Balotelli hoàn toàn có thể trở lại Liverpool sau khi hợp đồng cho mượn với AC Milan kết thúc.

"Chắc chắn, tôi sẽ nói chuyện với ông ấy [Jurgen Klopp]. Đó là một phần công việc của tôi, nói chuyện với tất cả các HLV, tất nhiên là kể cả Klopp - tôi biết ông ấy từ khi còn làm việc tại Dortmund, tôi nói chuyện với ông ấy về Mkhitaryan", Raiola nói.

"Nếu ông ấy hỏi tôi về chất lượng cũng như tài năng của Mario thì đó là câu hỏi thừa thãi".

"Anh ấy [Mario Balotelli] cần một HLV tin tưởng và trao cơ hội cho anh ấy chứng tỏ bản thân. Tôi sẽ nói chuyện với Klopp trong thời gian tới".

"Cho dù Klopp có kế hoạch với Mario hay không thì tôi vẫn phải nói chuyện với ông ấy. Hiện tại thì còn hơi sớm nhưng trong thời gian tới là chắc chắn".

Mùa này, Balotelli đã thi đấu cho Milan 4 trận và ghi được 1 bàn thắng.

90min

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top