Premier League

20:30 06/03/2016
Theo tin dược đưa từ tờ báo ​Daily Mirror, Manchester City đang chiếm ưu thế trong cuộc đua dành chữ ký tiền vệ ngôi sao IIkay Gundogan của Borussia Dortmund sau khi cầu thủ này thể hiện nguyện vọng muốn rời câu lạc bộ bằng cách từ chối ký tiếp hợp đồng gia hạn. 
Giá trị hợp đồng giữa cầu thủ người Đức và câu lạc bộ chủ quản của mình chỉ còn một năm nữa là hết hạn và Dortmund phải nhanh tay trong việc quyết định có nên giữ lại "công thần" của mình hoặc bán anh sớm nếu "được giá".  
Về phần Manchester City, khi huấn luyện viên Pep Guardiola đến Man City vào cuối mùa bóng này thì ngay trong những tháng cuối cùng cầm quân tại Bayern Munich, ông hoàn toàn có thể tìm kiếm những cái tên "chất lượng" để bổ sung cho đội bóng mới ngay từ trong giải vô địch quốc gia Đức Bundesliga, mà khởi đầu là Gundogan.

Hai "gã khổng lồ" của bóng đá Tây Ban Nha được cho hay là cũng rất quan tâm đến tiền vệ này và muốn có được sự phục vụ của anh. Thế nhưng hai đội bóng Tây Ban Nha sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với Man City vì bản thân cầu thủ này cũng đã thể hiện mong muốn gia nhập cùng Pep Guardiola tại sân Etihad hơn là đến thi đấu tại La Liga. 
​​Arsenal cũng rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Đức thế nhưng tương tự như Barcelona và Real Madrid, đội bóng thành London có thể cũng sẽ phải thất vọng sau khi biết ý định về bến đỗ mới của Gundogan. 

Manchester City nếu quyết tâm mua cho bằng được Gundogan sẽ phải trả thêm khoản tiền để phá vỡ hợp đồng nếu muốn đưa tiền vệ này về Etihad ngay trong mùa này do anh vẫn còn một năm thi đấu trong thỏa thuận với đội bóng chủ quản Borussia Dortmund, nhưng với khả năng tài chính của The Citizens thì chỉ cần thực sự "hứng thú" thì tiền bạc không thành vấn đề.
90min.com

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top