Premier League

10:48 21/01/2015

man-united-tro-lai-hoi-mua-edinson-cavani

Man United trở lại hỏi mua Edinson Cavani

Quỷ đỏ thành Manchester đã bày tỏ sự quan tâm của mình tới chữ ký của Edinson Cavani trong mùa hè năm ngoái trước khi hoàn tất bản hợp đồng cho mượn cộng điều khoản mua đứt trị giá 43 triệu bảng với Radamel Falcao từ Monaco. Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Old Trafford, Radamel Falcao không khẳng định được mình trong kế hoạch của HLV Van Gaal. Đã xuất hiện những thông tin khẳng định đại diện Premier League sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt tiền đạo người Colombia.

Với việc không mua dứt Radamel Falcao từ Monaco, ban lãnh đạo Man United đã bắt đầu tìm kiếm những mục tiêu mới và Edinson Cavani được đánh giá là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Phát biểu với báo giới gần đây, người đại diện của PSG đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng sẽ bán tiền đạo người Uruguay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhưng Edinson Cavani có thể rời sân công viên các hoàng tử trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Quỷ đỏ thành Manchester rất muốn có chữ ký của Edinson Cavani khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trong những tuần gần đây cả Arsenal và AS Roma đã liên hệ với chữ ký của Edinson Cavani nhưng cả hai CLB đều không sẵn sàng đáp ứng mức phí 50 triệu bảng của tiền đạo người Uruguay.

Hoàng Nam (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top