Premier League

10:07 18/02/2015

Trước đó thông qua đại diện của mình trong các cuộc thương thảo với M.U, Edinson Cavani đã yêu cầu Quỷ đỏ trả anh mức lương 300 nghìn bảng/tuần, cao tương đương Wayne Rooney, cao nhất M.U. Tuy nhiên theo tiết lộ của một nguồn tin rất thân cận Cavani thì Quỷ đỏ chỉ chấp nhận trả chân sút này mức lương 220 nghìn bảng/tuần.

Man United tra Edinson Cavani luong beo

Ngoài mức lương 220 nghìn bảng/tuần nói trên, M.U còn hạ giá mua Cavani. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford chỉ chấp nhận trả PSG 50 triệu bảng cho chân sút này, thay vì 60 triệu bảng như yêu cầu của đội bóng Pháp.

Việc M.U giảm đòi hỏi lương bổng của Cavani khiến Quỷ đỏ gặp khó trong vụ này. Bởi tuyển thủ Uruguay không mặn mà với kế hoạch gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Cavani từng tuyên bố thẳng thừng muốn đến Arsenal thay vì M.U khi được đại diện của mình thông báo nhận được sự quan tâm của 2 đội bóng Anh này.

Tuy nhiên Cavani buộc phải đàm phán với M.U vì đội bóng chủ quản PSG chỉ muốn chân sút Uruguay đến Old Trafford với hy vọng được Quỷ đỏ tạo điều kiện thuận lợi trong vụ chiêu mộ Di Maria.

Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top