Premier League

23:51 04/03/2016
Tuấn sau, Man United sẽ có chuyến làm khách trên sân của Liverpool trong khuôn khổ Europa League, BLĐ đội bóng này đã có sáng kiến đặc biệt để kêu gọi CĐV theo chân tới Anfield.

Theo thông tin từ báo chí Anh, BLĐ Man United đã tiết lộ sẽ dành tặng 2300 chiếc áo đấu màu trắng, màu áo mà họ sẽ sử dụng ở trận đấu với Liverpool sắp tới, cho các CĐV nhà theo chân đội đến sân Anfield. Lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đang mong muốn nhuộm trắng sân Anfield để lên tinh thần cho các cầu thủ ở trận quyết đấu này.


Theo đó, 2300 chiếc áo đấu, mỗi chiếc trị giá 34,99 bảng, sẽ được tặng miễn phí cho các CĐV trung thành của Man United. Sở dĩ có con số này là bởi theo quy định của UEFA, các trận đấu trong khuôn khổ giải châu Âu, các đội khách sẽ được chia 5% vé để bán cho các CĐV. Lãnh đạo Quỷ đỏ đã trực tiếp thông báo tới các CĐV đã mua vé xem trận đấu này về việc sẽ phát áo.
 
Trận đấu giữa Liverpool và Man United có sức hút rất lớn bất kể là khi cả hai cùng đang không có được phong độ tốt. Cuộc đối đầu giữa họ được xem là trận derby của nước anh, ở tầm cao hơn nhiều về mặt danh tiếng và truyền thống so với trận Chelsea – Arsenal, Man United - Man City và thậm chí là cả trận Man United – Chelsea hay Man United – Arsenal.

Để đảm bảo thuận tiện cho CĐV đến theo dõi trận đấu này, UEFA đã đồng ý lùi giờ thi đấu so với kế hoạch ban đầu (vào lúc 18h05, giờ cao điểm và rất khó khăn cho việc di chuyển của các CĐV). Trận đấu này sẽ được lùi sang 20h05 ngày 17/3 (giờ địa phương).

PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top